เมด ฟอร์ม เฮิร์บ บาย ดีเบสท์

เมด ฟอร์ม เฮิร์บ บาย ดีเบสท์ เป็นหนึ่งด้านการขายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสมุนไพร
ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้น จากเครื่องมือที่มีมาตรฐานอุตสาหกรรมพร้อมทั้งมีผู้เชี่ยวชาญ
เป็นที่ปรึกษาด้านการผลิตทุกขั้นตอน ทำให้เราผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน

บริการจัดส่ง ฟรี !! เมื่อยอดสั่ง
ซื้อมากกว่า 300 บาท ขึ้นไป

มั่นใจชําระเงินด้วยความปลอดภัย ง่าย รวดเร็ว

บริการดูแลลูกค้าตอลด 24 ชม.

ซื้อสินค้าครบ 800 บาท

 

 

แถมฟรี !

 

ครีมบำรุงผิวเท้า 1 กระปุก

 

วันนี้ – 31 ม.ค. 2562

เวลาโปรโมชั่นคงเหลือ

Day(s)

:

Hour(s)

:

Minute(s)

:

Second(s)

ความรู้สมุนไพร

“ขิง” (Ginger)

“ขิง”(Ginger) เราจะนึกถึงกลิ่นฉุนและรสชาติเผ็ดร้อนเฉพาะตัว เป็นทั้งผักและสมุนไพรที่นิยมนำมาทำอาหารได้หลายชนิด สรรพคุณเด่นๆ ที่เรารู้จักกันดีคือช่วยขับลม แต่หลายคนก็ไม่ชอบรสชาติเผ็ดร้อนของมัน ทำให้มักจะเขี่ยทิ้งไปเมื่อเจออาหารที่มาจากขิง จึงพลาดโอกาสที่จะได้รับประโยชน์จากขิงที่มีสรรพคุณเผ็ดร้อน มาดูกันดีกว่า…ว่า นอกจากความเผ็ดร้อนแล้ว ขิงมีสรรพคุณและคุณประโยชน์ อะไรอีกบ้าง รับรองว่าจะทำให้คุณหันกลับมารักขิงได้อย่างแน่นอน

มะคำดีควาย / ประคำดีควาย

ต้นมะคำดีควาย (ชนิด Sapindus trifoliatus L.) จัดเป็นไม้ยืนต้นขนาดกลาง เรือนยอดของต้นหนาทึบ ลำต้นมักคดงอ มีความสูงของต้นได้ประมาณ 10-30 เมตร เปลือกลำต้นเป็นสีน้ำตาลอ่อน แตกเป็นร่องลึกตามแนวยาว ยอดอ่อนและกิ่งอ่อนมีขนสีน้ำตาล พรรณไม้ชนิดนี้มักพบขึ้นทั่วไปตามป่าเบญจพรรณชื้น ป่าดิบแล้งในทุกภาคของประเทศไทย ขยายพันธุ์ด้วยวิธีการเพาะเมล็ด ผลมะคำดีควาย ผลออกรวมกันเป็นพวง ผลย่อยมีลักษณะค่อนข้างกลม…

ส้มป่อย

ส้มป่อย ชื่อสามัญ Soap Pod ชื่อวิทยาศาสตร์ Acacia concinna (Willd.) DC. (ชื่อพ้องวิทยาศาสตร์ Acacia rugata (Lam.) Merr., Mimosa concinna Willd.) จัดอยู่ในวงศ์ถั่ว (FABACEAE หรือ LEGUMINOSAE) และอยู่ในวงศ์ย่อยสีเสียด (MIMOSOIDEAE หรือ MIMOSACEAE)
สมุนไพรส้มป่อย มีชื่อท้องถิ่นอื่น ๆ ว่า ส้มพอดี (ภาคอีสาน), ส้มคอน (ไทใหญ่), ส้มขอน (เงี้ยว-แม่ฮ่องสอน), พิจือสะ พิฉี่สะ (กะเหรี่ยงแม่ฮ่องสอน).. .

ตรวจสอบสถานะการจัดส่ง